PEUGEOT TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI MÙA GIÁNG SINH
CƠ HỘI TỐT NHẤT ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG DÒNG XE CHÂU ÂU CAO CẤP


THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi cho thương hiệu xe châu Âu Peugeot với mức ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu đồng. Các ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất. Ưu đãi áp dụng từ ngày 05/12/2022.

Theo báo cáo bán hàng vừa được Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, doanh số bán ô tô của các thành viên VAMA trong tháng 10/2022 đạt 36.560 xe, trong đó có 28.230 xe du lịch, tăng 10% so với tháng trước đó. Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu xe ô tô của khách hàng đang tăng cao trong dịp cuối năm. Nhằm mang đến cơ hội tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu những mẫu xe Châu Âu cao cấp trước thềm đón Giáng Sinh và Năm Mới, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các dòng xe của thương hiệu Peugeot, cụ thể:

Khách hàng sở hữu xe trong tháng 12 sẽ nhận được tổng ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá và quà tặng 01 năm bảo hiểm vật chất được áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.

Với bộ ba SUV Peugeot bao gồm Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008, khách hàng mua xe sẽ nhận được ưu đãi giá từ 18- 31 triệu đồng cùng 1 năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi từ 12 – 19 triệu đồng.

Sở hữu thiết kế tinh tế, khoang nội thất Peugeot i-Cockpit hiện đại và độc đáo, cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình, bộ ba SUV Peugeot luôn mang đến những cảm xúc phấn khích và khác biệt ngay từ lần đầu cầm lái.

Bên cạnh những ưu đãi cho bộ 3 SUV “sư tử Pháp”, khách hàng mua xe Peugeot Traveller Premium 7 chỗ – mẫu MPV đến từ thương hiệu Pháp được ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá 71 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất quy đổi 19 triệu đồng. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, khoang nội thất rộng rãi với loạt trang bị tân tiến cùng động cơ bền bỉ và mạnh mẽ, Peugeot Traveller không chỉ là người bạn đồng hành mà còn giúp chủ sở hữu khẳng định phong cách và nâng tầm vị thế.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt trên, THACO AUTO còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay mua xe với lãi suất tốt nhất thị trường.

Với phương châm không ngừng phát triển và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng. Ngoài việc nhanh chóng mang về Việt Nam những mẫu xe thế hệ mới, hoàn thiện line -up sản phẩm, THACO AUTO với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước luôn liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu để mang lại sự thuận tiện cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu mẫu xe Châu Âu, để mỗi hành trình di chuyển luôn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt.

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Quý khách liên hệ đến showroom Peugeot gần nhất hoặc gọi hotline 0989067572 để biết thêm chi tiết.

Trả lời